April 20, 2020 Hệ thống sấy công nghệ bơm nhiệt (Heatpump)

Hệ thống sấy công nghệ bơm nhiệt (Heatpump)

Heatpump có nguyên lí hoạt động tương tự như máy lạnh nhưng với chu trình ngược lại.

Hệ thống sấy công nghệ bơm nhiệt (heatpump) là một hệ thống truyền nhiệt từ khoang ngoài trời sang khoang trong nhà. Theo nguyên lý nén lạnh bằng hơi, hệ thống này sử dụng một hệ thống làm lạnh có chứa máy nén và bình ngưng tụ để hấp thụ nhiệt tại một nơi và giải phóng nó ở vị trí khác.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG SẤY BẰNG CÔNG NGHỆ HEATPUMP:

  • Bảo vệ môi trường: Do sấy hoàn toàn bằng điện thay vì các chất đốt khác như: than, củi nên hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Khách hàng kiểm soát được nhiệt độ sấy, thời gian sấy và độ ẩm nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ nguyên được màu sắc, hương vị và chất lượng.
  • Tùy chỉnh được thời gian sấy và nhiệt độ sấy cho từng vật liệu khác nhau do phương pháp sấy này được xây dựng dựa trên quy trình và hiểu biết tích lũy được từ các chuyên gia của mỗi loại nguyên liệu.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm sấy nên sản phẩm sau khi sấy có thể xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.
  • Tiết kiệm chi phí điện năng cho khách hàng: Tận dụng khí mát thoát ra để làm mát văn phòng, nhà xưởng, v.v..
  • Đây là xu hướng công nghệ của tương lai: Nó đang tạo nên một cuộc cách mạng tại Trung Quốc và đang lan sang các nước Đông Nam Á.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG SẤY BẰNG CÔNG NGHỆ HEATPUMP:

  1. Sấy rau, củ, quả:

2. Sấy thịt, cá, thủy hải sản

3. Sấy các sản phẩm công nghiệp:

 

0907764966
coffee canister amazon